Lời đầu tiên, Công ty TNHH Hichem – Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác, các quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm keo silicone, keo polyurethane, súng bơm keo… của công ty trong suốt những năm vừa qua.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu đưa ra các giải pháp sử dụng keo dán sản xuất tại Hàn Quốc cho các công trình xây dựng, thiết kế nội ngoại thất, ô tô với hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Năm 2008, những sản phẩm keo dán được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc đầu tiên mang thương hiệu Hichem đến với thị trường Việt Nam. Với chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, trải qua không ít khó khăn, thăng trầm để rồi tháng 8/2016, Hichem đặt dấu mốc cho một sự thay đổi hoàn toàn mới bằng diện mạo của một thương hiệu Việt Nam phát triển lớn mạnh, uy tín, chất lượng, an toàn với môi trường. Với nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, sản xuất tại Hàn Quốc cùng quy trình quản lý nghiêm ngặt, khâu kiểm tra chất lượng được tiến hành hàng ngày chúng tôi cam kết mang sản phẩm chất lượng nhất đến với mọi công trình.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ khách hàng 24/24h, dịch vụ của HICHEM-VIỆT NAM được chuẩn hóa đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những nhà thầu thi công bậc nhất ở Châu Á cũng như tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của Hichem: “Hướng tới môi trường xanh và an toàn cho tương lai”, các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu vì sức khỏe của cộng đồng, vì môi trường trong lành, sạch đẹp

Hichem sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng, dịch vụ để xứng tầm là một thương hiệu của người Việt không chỉ phục vụ các công trình trong nước mà còn vươn xa tới các nước bạn trong khu vực Đông Nam Á.

Trân trọng!

HICHEM-VIET NAM CO.,LTD

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HICHEM

– Cam kết đóng đủ dung tích chai 300ml

– Chống nấm mốc và kháng khuẩn cho đa dạng sản phẩm giúp tăng tuổi thọ keo.

– Đảm bảo sức khỏe cho công nhân thi công và người sử dụng

– Sản phẩm kiểm duyệt chất lượng phù hợp với môi trường Việt Nam: Khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, nhất là phù hợp cả vùng nước mặn, ven biển.

– Keo được sản xuất tại Hàn Quốc – Nơi được coi là nhà của một số ngành công nghiệp sản xuất tiêu thụ silicone

DÀNH RIÊNG CHO ĐẠI LÝ CỦA HICHEM

– Đại lý như bạn đồng hành: Tư vấn, kiếm soát hàng tồn kho

– Rành mạch và minh bạch trong hóa đơn tài chính

– Đem lại lợi nhuận tốt với dịch vụ tốt, không tranh giành quyền lợi với các đại lý.