Sứ mệnh

Hichem được xây dựng lên với sứ mệnh luôn hướng tới một cuộc sống xanh và một môi trường xanh. Đối với sản phẩm đưa ra thị trường và cung cấp cho khách hàng,  Hichem cam kết cung cấp các sản phẩm hóa chất Công nghiệp An toàn – Chất Lượng – Khác Biệt. Ngoài ra, mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng cũng là một trong những sứ mệnh mà Hichem luôn hướng đến và luôn cố gắng hoàn thành.

Giá trị cốt lõi

Hichem luôn lấy chất lượng làm cốt lõi cho tất cả dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng sáng tạo để có thể đem tới những sản phẩm xứng đáng với khách hàng.

Tầm nhìn

Luôn không ngừng thay đổi và phát triển, Top 5 doanh nghiệp Châu Á về hóa chất xây dựng là thành tựu mà Hichem mong muốn đạt được trong thời gian gần nhất.

Triết lý kinh doanh

Nền tảng của công ty được xây dựng từ các nhân sự dù nhỏ nhất, vậy nên Hichem luôn đề cao sự phát triển toàn diện của đội ngũ nhân sự. Từ đó, Hichem mong muốn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch cụ chúng tôi cung cấp. Điều đấy sẽ tạo nên sự uy tín và giá trị bền vững cho Doanh nghiệp chúng tôi.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ DN VÀ NHÂN SỰ ĐỒNG HÀNH LÀM TỐT – LÀM RÕ SỨ MỆNH

  1. Người sử dụng trực tiếp sản phẩm Hichem:

Sự an toàn tuyệt đối về công năng sử dụng. Điều này có thể đúng khi xã hội phát triển đa dạng hoá về các nguồn vật liệu đảm bảo tính bền vững và các doanh nghiệp mong muốn làm cho cuộc sống tốt đẹp cho người Việt Nam.

Hợp tác các đối tác nước ngoài uy tín. Các chứng chỉ đánh giá chất lượng quốc tế, trong nước độc lập kiểm soát chất lượng.

  1. Đội ngũ và quản lý đồng hành:

Để Hichem có thể kết nối và bước ra thế giới, thì quan trọng trước tiên là xây dựng một đội ngũ gắn kết chuẩn mực ,có kiến thức hiểu biết sâu sắc về xu thế kinh doanh thế giới, khu vực và quốc gia đang sống ở đó.

Từ nhân viên tới quản lý, liên tục học, đọc và chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm công việc, cách sống, hành vi ứng xử giúp họ hiểu và hoà nhập nhanh chóng với môi trường hiện đại văn minh.

Nhanh chóng hoà nhập để nâng cao giá trị bản thân ngay tại tập thể Hichem. Con đường thành công của họ là giá trị cuộc sống được kết tinh bằng kiến thức tư duy đẹp và hành động tạo ra phong cách kiểu mẫu. Đó mới là điều tuyệt vời nhất!

  1. Các kênh phân phối : Hichem là kết nối

 Việc quan trọng tiên quyết đó là tạo mối liên hệ kết nối thông tin gần như là cơ hội kết nối để tạo niềm tin ngoài sự uy tín.