• 0917284216
  • support@hichemvn.com

Keo silicon dán kính có độc không?

Ngày 03/07/2021

Là một loại keo được sử dụng rộng rãi nhờ sở hữu nhiều đặc tính tuyệt vời. Tuy nhiên đi kèm với sự phổ biến đó vẫn tồn tại sự ngờ vực về độ an toàn của keo silicon. Vậy keo silicon dán kính có độc không? Để trả lời câu hỏi này mời bạn tham khảo bài viết sau!

Các loại keo dán tổng hợp tốt nhất hiện nay

Ngày 03/07/2021

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp keo dán có độ bám dính tốt cùng khả năng chống chịu nhiệt, điều kiện thời tiết khắc nghiệt cho công trình của mình nhưng luôn đi vào bế tắc. Hiểu được điều này trong bài viết ngày hôm nay Hichem sẽ liệt kê giúp bạn các loại keo dán tổng hợp được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Keo silicon có dán nhựa được không?

Ngày 03/07/2021

Rất nhiều câu hỏi như keo silicon dán nhựa được không được đưa ra, tuy nhiên thực tế hiện nay nhà thi công vẫn chưa nhận được đáp án chính xác để lý giải cho điều này. Nếu bạn cũng là một trong số đó vậy thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngày hôm nay nhé!

Địa chỉ uy tín mua keo silicon dán nhựa xe máy là ở đâu?

Ngày 03/07/2021

Nếu như trước đây do kỹ thuật và công nghệ chưa phát triển khách hàng luôn phải đau đầu để tìm ra giải pháp keo dán nhựa xe máy vừa đáp ứng được tiêu chí bền vững mà cũng phải đạt yêu cầu thẩm mỹ thì ngày nay tất cả những khó khăn đó đã được giải quyết với sự ra đời của keo silicon dán nhựa xe máy chuyên dụng.

Cách sử dụng keo dán silicon hiệu quả trong thi công

Ngày 14/06/2021

Bạn đang có ý định sử dụng keo dán cho công trình của mình nhưng lại không biết cách sử dụng keo dán silicon sao cho hiệu quả. Vậy thì bài viết mà Hichem Việt Nam mang tới ngày hôm nay sẽ giải quyết tất cả những vướng mắc của bạn.

Đăng ký làm đại lý

Đăng ký

Đăng nhập

Đăng ký

Quên mật khẩu?

Nguyễn My Vân

Nguyễn My Vân

Đẵ đăng ký Đại Lý