• 0917284216
  • support@hichemvn.com

Gắn kết mọi vật liệu thi công nhờ keo silicone trung tính

Tin tức 16/12/2020

Thị trường keo xây dựng ngày càng phát triển với sự xuất hiện của vô vàn dòng keo silicone sản xuất từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,... khiến khách hàng bối rối trong việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Hãy để Hichem giúp quý khách tìm được loại keo silicone phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

1. Keo silicone là gì?

Trong hầu hết các lĩnh vực từ xây dựng, nội ngoại thật đến công nghiệp sản xuất ô tô,... keo silicone là sản phẩm cần thiết để trám, dán ghép với hiệu quả đạt được rất tốt. Keo silicone được sản xuất silicone nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác, trạng thái vật lý dạng hồ lỏng, có thể đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm. Keo silicone tốt sẽ không bị hòa tan, ăn mòn hay ố màu, chịu nhiệt và bám dính tốt trên nhiều bề mặt. Với ưu điểm vượt trội, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết, keo silicone được coi là giải pháp hoàn hảo cho các công trình bên trong và ngoài trời. Chúng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực: xây dựng và công nghiệp.

Có thể chia keo silicone thành 2 dòng khác nhau tùy mục đích sử dụng: keo silicone acid và keo silicone trung tính.

2. Keo silicone acid là gì?

Keo silicone acid là một loại chất trám kín, giá thành rẻ và mau khô. Tuy nhiên, trong quá trình lưu hóa, chúng có thể giải phóng một lượng acid axetic gây ăn mòn một số loại bề mặt trám. 

Keo silicone acid thường xuyên được được sử dụng cho nhà bếp, phòng tắm hay để bít kín vật liệu.


 

3. Keo silicone trung tính là gì?

Để giải quyết nhược điểm ăn mòn bề mặt của keo silicone acid, keo silicone trung tính đã được ra đời và phát triển. Loại keo dán này trong quá trình lưu hóa sẽ giải phóng rượu hoặc một số chất không acid, chống ăn mòn trên các bề mặt, mùi rất nhẹ và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Ngoài ra, keo silicone trung tính còn sở hữu một số ưu điểm vượt trội:

- Chống chịu tốt dưới nhiều điều kiện thời tiết

- Chống chịu tia cực tím, tia UV, nhiệt độ cao

- Đặc tính đàn hồi, dẻo dai 

- Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Với những cải tiến kể trên, keo silicone trung tính là lựa chọn được các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng khuyên dùng cho các ứng dụng ngoài trời, trên những vị trí và vật liệu nhạy cảm.

 

Hotline: 1900 63 6719

Tại Hà Nội: BT5.9 Khu Chức năng đô thị Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội

Tại Đà Nẵng: 188 Huỳnh Tấn Phát, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Tại HCM: Số 1 Đường 3, khu Phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Liên hệ

Đăng ký làm đại lý

Đăng ký

Đăng nhập

Đăng ký

Quên mật khẩu?

Nguyễn My Vân

Nguyễn My Vân

Đặt hàng thành công