• 0917284216
  • support@hichemvn.com

Keo silicon dán kính bao lâu khô?

Tin tức 02/08/2021

Thông thường keo dán kính silicone sẽ nhanh khô, thời gian khô sẽ phụ thuộc vào bề mặt sản phẩm, lớp keo dán và loại keo dán kính được dùng. Vậy keo silicone dán kính bao lâu khô?

Thông thường keo dán kính silicone sẽ nhanh khô, thời gian khô sẽ phụ thuộc vào bề mặt sản phẩm, lớp keo dán và loại keo dán kính được dùng. Vậy keo silicone dán kính bao lâu khô?

Keo silicon dán kính bao lâu khô?

Keo silicon dán kính ngày càng trở nên phổ biến vì có tính ứng dụng cao. Keo được dùng như một chất bít kín hoặc dùng để liên kết các tấm kính với nhau. Keo có tính linh hoạt cao và thời gian khô nhanh. Vậy keo silicon dán kính bao lâu khô?

Keo silicon dán kính có trạng thái vật lý lỏng nhưng khi trám lên các bề mặt và tiếp xúc trực tiếp với không khí thì keo sẽ đóng rắn nhanh chóng. Keo silicone dán kính bao lâu khô thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thời gian khô sẽ phụ thuộc vào bề mặt bạn trám keo, độ dày lớp keo cũng như loại keo được dùng.

Tuy nhiên keo silicon thường khô nhanh, sau khoảng 5-7 phút là keo đã khô và khô hoàn toàn sau khoảng 15 phút. 

Làm thế nào để keo dán kính nhanh khô?

Việc làm keo nhanh khô là vô cùng cần thiết đặc biệt là trong các công trình cần hoàn thiện đúng tiến độ. Dưới đây là một vài mẹo để làm keo silicon nhanh khô:

Dùng quạt để làm khô keo nhanh hơn

Phương pháp phổ biến và được khuyên dùng là dùng quạt để làm keo khô nhanh. Ngoài ra cũng có thể dùng máy sấy tóc để làm khô keo nhưng lưu ý chỉ dùng được cho những công trình nhỏ.

Lưu ý dù chất kết dính này có thể chịu được nhiệt độ cao nhưng trong quá trình bảo dưỡng nếu tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng to, bão, gió thì có thể gây ra một số tác dụng phụ. Vì thế khi sấy hoặc thổi bạn phải cẩn thận. 

Thêm chất xúc tác vào keo để keo nhanh khô

Keo silicon nhanh khô hơn nếu được bổ sung thêm một số chất xúc tác. Các chất xúc tác có tác dụng giảm thời gian keo khô, làm keo khô nhanh và đẩy nhanh tiến độ công trình. Lưu ý khi thêm chất xúc tác cần đảm bảo được liều lượng phù hợp để không làm ảnh hưởng thành phần cũng như khả năng bám dính của keo.

Không cất giữ keo ở môi trường có nhiệt độ cao

Không nên cất giữ keo ở môi trường có nhiệt độ cao như trong nhà xe, nhà bếp trong những ngày hè. Tốt nhất nên bảo quản keo ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc ở nhiệt độ quá cao bởi như vậy sẽ khiến thời gian khô của keo lâu hơn bình thường.

Kiểm tra hạn sử dụng của keo

Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm là rất cần thiết. Bạn nên kiểm tra thật kỹ hạn sử dụng của keo. Thông thường keo hết hạn sử dụng thì thời gian khô sẽ lâu hơn, chất lượng của keo cũng không đảm bảo yêu cầu cho công trình. Tốt nhất là mua keo hạn sử dụng còn dài ngày.

Mua keo silicon dán kính ở đâu đảm bảo chất lượng

Thương hiệu keo silicone dán kính Hichem là sản phẩm keo dán kính được đánh giá chất lượng tốt và có giá thành phải chăng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với quy trình sản xuất nghiêm ngặt , tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Keo dán kính Hichem có độ bám dính tốt, thời gian khô nhanh, thành phần an toàn với người sử dụng. Không những thế keo dán kính của Hichem cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp vấn đề “Keo silicon dán kính bao lâu khô?”. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm keo dán kính, cách dùng đạt hiệu quả khách hàng truy cập  http://hichemvn.com nhé!

Liên hệ

Đăng ký làm đại lý

Đăng ký

Đăng nhập

Đăng ký

Quên mật khẩu?

Nguyễn My Vân

Nguyễn My Vân

Đặt hàng thành công