• 0917284216
  • support@hichemvn.com

Súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml có tốt không?

Tin tức 11/05/2021

Với tính năng và thiết kế vượt trội súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml sẽ giúp hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng hay các nhu cầu mang tính chất quy mô nhỏ trong hộ gia đình trong thời gian ngắn. Có thể nói đây là giải pháp thông minh, tiết kiệm cho tất cả nhà thi công.

Với tính năng và thiết kế vượt trội súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml sẽ giúp hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng hay các nhu cầu mang tính chất quy mô nhỏ trong hộ gia đình trong thời gian ngắn. Có thể nói đây là giải pháp thông minh, tiết kiệm cho tất cả nhà thi công.

Tổng quan về súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml

Bạn đang đi tìm hiểu về súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml nhưng lại không thực sự hiểu rõ về tính năng, ưu điểm của nó. Dưới đây Hichem Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức hữu ích như sau:

Súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu khái niệm cơ bản của súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml. Trên thực tế đây là thiết bị chuyên dụng để bơm các loại keo silicon đóng dạng túi có trọng lượng 300ml vào bề mặt thi công. 

Với cơ chế hoạt động vô cùng nhanh gọn và đơn giản dựa trên nguyên lý sạc pin, không tiêu hao điện năng, có thể nói đây là giải pháp tuyệt vời giúp hạn chế tối đa các chi phí thuê nhân công, rút ngắn thời gian thi công.

Ưu điểm của súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml

Cũng như những loại keo khác mà Hichem VN phân phối súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml cũng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

+ Hoạt động bằng Pin

Nhờ cơ chế hoạt động bằng Pin giúp nhà thi công dễ dàng mang, vác di chuyển tới bất kì địa điểm nào mà không bị vướng víu giống như thiết bị sử dụng dây điện.

+ Dễ dàng triển khai, thi công, tiết kiệm thời gian

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn đặc thù giúp cho nhà thi công dễ dàng cầm nắm triển khai thi công. Từ đây giúp giải quyết triệt để bài toán thời gian và chi phí nhân công cho nhà thầu.

+ Độ bền cao, tái sử dụng nhiều lần

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và chất liệu tốt, chẳng còn nghi ngờ gì về độ bền của súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml. Đó là lý do bạn có thể sử dụng rất nhiều lần cho những lần thi công sắp tới.

Rất nhiều nhà thi công đã sử dụng súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml và nhận được những lợi ích thiết thực, còn bạn thì sao?

Công dụng của súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml 

Nhà sản xuất đã trang bị trên dòng sản phẩm này những tính năng hiện đại nhất để phục vụ cho các công dụng sau:

+ Thi công các công trình xây dựng dân dụng

Ta thường thấy loại súng bơm keo này được sử dụng rất nhiều trong thi công các công trình xây dựng dân dụng bởi độ chính xác cao, đảm bảo an toàn cho các công trình.

+ Trám dính các công trình ngoại thất

Nhờ độ bền cao nên nó thường được dùng cho các khu vực ngoại thất - vị trí phải tiếp xúc nhiều với các yếu tố môi trường, thời tiết bên ngoài. 

+ Trám dính, liên kết các bề mặt vật dụng nội thất

Với độ chắc chắn cùng tính thẩm mỹ cao đó là lý do nó được sử dụng nhiều trên các bề mặt nội thất.

Hichem VN hiện đang phân phối, bán lẻ các sản phẩm keo dán, súng bơm keo nói chung và súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml nói riêng chính hãng, giá tốt, đi kèm nhiều ưu đãi.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua súng bơm keo bằng pin dạng tuýp 300ml bạn nhé!

Liên hệ

Đăng ký làm đại lý

Đăng ký

Đăng nhập

Đăng ký

Quên mật khẩu?

Nguyễn My Vân

Nguyễn My Vân

Đặt hàng thành công